RIKEN KEIKI PRODUCTS

logo-bg

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÁT

( TP.TECH )

DỊCH VỤ TỐT NHẤT - ĐÚNG LÚC - ĐÚNG NGƯỜI

Trang chủ»Tin tức mới»RIKEN KEIKI PRODUCTS

RIKEN KEIKI PRODUCTS

* Mô tả:

- RKI được thành lập vào năm 1994 bởi Bob Pellissier và Sandra Gallagher với niềm tin rằng khách hàng và nhà phân phối xứng đáng là nguồn đáng tin cậy cho các thiết bị phát hiện khí tiên tiến cũng như các giải pháp cho các ứng dụng giám sát khí cụ thể.

- RKI hợp tác với Công ty TNHH Riken Keiki, công ty hàng đầu thế giới về công nghệ cảm biến và phát hiện khí. Trong hơn 75 năm kinh doanh, Riken đã bán được hơn 800.000 màn hình khí di động và cố định trên toàn thế giới với doanh thu hàng năm vượt quá 220 triệu đô la. Họ có hơn 700 nhân viên, một số lượng lớn trong số đó là các kỹ sư và nhà khoa học. RKI là nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm Riken ở Bắc Mỹ.

- Hàng năm, RKI đã tiếp tục đạt được mức tăng trưởng cao nhờ vào việc bán và hỗ trợ các sản phẩm Riken của chúng tôi cũng như khả năng phát triển dòng sản phẩm của riêng chúng tôi xung quanh các cảm biến lâu dài của Riken. Khả năng bán hàng, hỗ trợ và phát triển này được thực hiện bởi các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi. Mỗi nhân viên RKI có trung bình 12 năm kinh nghiệm phát hiện khí và 6 giám đốc điều hành hàng đầu kết hợp kinh nghiệm trong ngành tổng cộng hơn 180 năm.

- RKI cung cấp tính năng Phát hiện Khí cho Sự sống. Thiết bị của chúng tôi không chỉ giúp bảo vệ tính mạng và tài sản của bạn khỏi các mối nguy hiểm từ khí và hơi, mà với sự chăm sóc thích hợp, nó còn có thể là máy dò khí cuối cùng mà bạn cần mua.

* Ứng dụng

– Xây dựng (Construction)

– Dịch vụ chữa cháy (Fire service)
– Công nghiệp (Industries)
– Khai thác mỏ (Mining)
– Dâu khi (Oil&Gas)
– Tiện ích (Utilites)

Đối tác

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÁT

MST: 5702078655 - Ngày cấp: 17/03/2021

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh QUảng Ninh

Trụ sở chính: Tổ 5, Khu 10, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Hotline: 0939.548.886 || 089.915.9595

Zalo: 0939.548.886 || 089.915.9595

Email:

 - [email protected]

 - [email protected]

Youtube: Truong Phat -JSC

Thông tin chung

logoSaleNoti